Tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 9

D.Capitale Trần Duy Hưng hiện trở thành tâm điểm đặc biệt trên thị trường, cho dù đến cuối tháng 9, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mới chính thức chào bán – với mức giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ mà ông lớn này đã đầu tư trong thời gian qua. Không chỉ mang tới lựa chọn an cư hoàn hảo với mức giá chỉ từ 4x mà đây còn là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ vị trí không thể trung tâm hơn.

Vì sao chung cư D.Capitale Trần Duy Hưng hút khách?

Phát triển trên khu đất diện tích 5ha tại mặt tiền đường Trần Duy Hưng, ngay nút giao Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám và nằm trong lòng công viên hồ điều hòa rộng tới gần 20 ha. Điểm nhấn của D.Capitale chính là ở 6 tòa tháp căn hộ và officetel đẳng cấp với chiều cao từ 39 -46 tầng, sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2000 căn hộ cao cấp theo phong cách Tân cổ điển đặc trưng.

Đây là một trong chuỗi các dự án nằm ven hồ của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, trong đó, Vingroup hợp tác đầu tư, Vinhomes sẽ là đơn vị phân phối – quản lý khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại. Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn cho dự án lẫn khách mua. Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án.

Chung cư D.Capitale Trần Duy Hưng khởi công từ tháng 6, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng, và bàn giao vào tháng 12/2018.

Tiến độ dự án D.Capitale tháng 9

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã xong móng và triển khai với tốc độ thần tốc, cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ đã bàn giao với khách hàng. Chính vì sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, cơ hội đầu tư sinh lời tại chung cư D.Capitale Trần Duy Hưng là điều hoàn toàn chắc chắn.

tien-do-thi-cong-vinhomes-tran-duy-hung-7

Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án.

tien-do-vinhomes-tran-duy-hung tien-do-du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Ngay từ lúc này, quý khách hàng quan tâm dự án D.Capitale Trần Duy Hưng đã có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng thư mời sự kiện mở bán tháng 9 qua form dưới đây:

NHẬN THƯ MỜI & BẢNG GIÁ GỐC - CAM KẾT PHẢN HỒI SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0965 85 56 85