C3 D’Capitale Trần Duy Hưng – Tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất dự án

Sở hữu tầm nhìn đẹp và thoáng hướng ra trung tâm Hội nghị quốc gia, hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha cùng nhiều tiện ích nội khu hiện đại, C3 D’Capitale Trần Duy Hưng ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường và ghi nhận tốc độ giao dịch ở mức khủng. Dưới đây là những phân tích chi tiết về lợi thế của căn hộ C3 D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như tiềm năng sinh lời của dự án, hy vọng giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” trên thị trường trong năm 2017 này.

C3 D’Capitale Trần Duy Hưng và tầm view không thể đắc địa hơn

Không chỉ sở hữu tầm view đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm Hội nghị quốc gia, hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha, những căn hộ tại C3 D’Capitale Trần Duy Hưng còn được giới chuyên môn và quý khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế so le để tăng diện tích mặt thoáng cũng như diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Đồng thời, các căn hộ còn sở hữu diện tích và thiết kế đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Chưa hết, căn hộ C3 D’Capitale Trần Duy Hưng còn hút khách nhờ sở hữu quảng trường trung tâm rộng 2000m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng trong toàn dự án.

vị trí tòa C3 D'capitale Trần Duy Hưng

Vị trí trung tâm bậc nhất toàn dự án mà C3 D’capitale Trần Duy Hưng sở hữu chính là một trong những lợi thế tạo sức hút đặc biệt

Là một trong những tòa căn hộ đẳng cấp, C3 D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như tòa C1, tòa C2, tòa C6 và tòa C7 đã chính thức ra mắt được phát triển qua sự hợp tác chiến lược của 3 “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm Vingroup, Tân Hoàng Minh và Techcombank. Không những thế, vị trí đắc địa trong lòng phố của dự án nói chung và căn hộ C3 D’Capitale Trần Duy Hưng cũng giúp cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại đây có thể dễ dàng tiếp cận tới các tuyến phố trung tâm, sân bay Nội Bài, đường vành đai 3 cũng như những dịch vụ tiện ích lân cận.

Chưa hết, hệ thống tiện ích đẳng cấp, với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, trung tâm thương mại tại đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân đông đúc trong khu vực.

Vị trí đắc địa bậc nhất toàn dự án, thiết kế căn hộ so le với tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên cũng như mặt thoáng cho căn hộ, cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes với điểm nhấn là hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup, C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng trở thành tâm điểm thị trường cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng trực tiếp từ chủ đầu tư cũng như tiến độ thi công dự án theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

NHẬN THƯ MỜI & BẢNG GIÁ GỐC - CAM KẾT PHẢN HỒI SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0965 85 56 85